2019 – Þetta segja þátttakendur

Þetta segja þátttakendur um núvitundarnámskeiðið „Ertu hér núna?“

Gaman. Var farinn að hlakka til að mæta. Fannst ekkert mál að sleppa landsleik í fótbolta, fótboltasjúklingurinn ég.”

Lærdómsríkt og góð byrjun á því að sjá og lifa lífinu í nýju og bjartara ljósi.”

Mjög áhugavert, opnaði augun fyrir mikilvægi þess að ná að vera í núinu og róa hugann sem fer út um allt.”

Takk fyrir að gefa mér mörg mismunandi verkfæri til að verða meðvitaðri um hvernig ég get tengst sjálfri mér betur.”

Ég var ánægð með námskeiðið. Það vakti mig til umhugsunar og meðvitundar um andlega og líkamlega líðan. Hvernig mögulegt er að nýta verkfæri Núvitundar í einkalífi sem starfi. Staldra við og hlúa að sjálfum sér í amstir dagsins. Staður og stund þurfa ekki að skipta máli – ávallt mögulegt að grípa í Núvitundina.”